Các dịch vụ:

* Ngói màu romantic: 0886600868
* Dây điện thoại 20 đôi, 20x2x0.5, 20P-0.5: 024.66 73 43 83 - 0974 002 002


Truong cao dang y duoc ha noi tuyen sinh nam 2019

Trường Cao đẳng Y Dược là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội và cả nước thuộc sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội được cấp bằng chính quy các chuyên ngành Dược sỹ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật dược.
 
Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng và các trình độ thấp hơn về các chuyên ngành Y - Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo, mở rộng và tăng quy mô một cách hợp lý nhằm phục vụ chiến lược chăm sóc sức khỏe nhân dân trong thời đại mới.

Xây dựng đội ngũ giảng viên đủ về số lượng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng theo hướng chuyên khoa sâu, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng trong chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN

- Sinh viên hoàn toàn sử dụng thời gian một cách hiệu quả giữa công việc và học tập
- Sinh viên được cấp học bổng nếu có thành tích cao trong học tập theo quy định của nhà trường
- Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm sau khi sinh viên ra trường

SỞ HỮU TẤM BẰNG DANH GIÁ

- Bằng Cao Đẳng Chính quy của Cao Đẳng Y Hà Nội Cấp.
- Phôi bằng do Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội chứng nhận và phê duyệt
- Được xét bậc lương Đại học ở Cơ quan
GIẢNG VIÊN ĐẦU NGÀNH
ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

Ngói màu romantic

- Giảng viên hàng đầu Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn
- Nhiều cơ hội hợp tác, học hỏi, áp dụng kiến thức vào thực tế công việc ngay giữa sinh viên và sinh viên…..
- Môi trường học tập khang trang đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Liên kết với hàng loạt các bệnh viện lớn và có uy tín như: Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện 198 Bộ Công An, Bệnh viện Việt Pháp,... để sinh viên có điều kiện thực hành, thực tập tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng, Nhà Trường đã đào tạo hàng ngàn sinh viên ra trường góp phần cung ứng nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao cho nước nhà.

    Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo 5 mã ngành trọng điểm
    Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019
    Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội miễn 100% học phí năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội - địa chỉ gửi gắm ước mơ ngành Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – địa chỉ gửi gắm ước mơ ngành Y Dược
Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – địa chỉ gửi gắm ước mơ ngành Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và dạn dày kinh nghiệm, điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tự hào là nơi học tập, nghiên cứu, phát triển và thắp sáng ước mơ khoác áo Blouse trắng cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chủ trương kiến tạo một môi trường học thuật chuẩn mực, đào tạo ra tầng lớp trí thức y khoa hoàn chỉnh cả lương y lẫn tay nghề. Nhà trường đã có những đổi mới đáng kể trong phương pháp dạy và học. Năm 2019, Nhà trường mở rộng đào tạo theo mô hình Viện – Trường để nhanh chóng bắt kịp trình độ khu vực và tiệm cận với nền giáo dục tinh hoa thế giới.

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội không ngừng cập nhật trang thiết bị tiên tiến nhất cho các phòng thực hành để đáp ứng cầu thực hành của sinh viên các ngành Cao đẳng Y Dược chính quy và Liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy.

Ngói màu romantic


Không phải ngẫu nhiên mà ngói màu Romantic được nhiều khách hàng ưa chuộng nhiều nhất trên trị trường hiện nay. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội khiến cho ngói màu Romantic trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư các công trình xây dựng. Ngói màu Romantic là sự lựa chọn hấp dẫn của người dùng nhờ đặc tính thẩm mỹ vượt trội hơn rất nhiều so với các loại ngói thông thường. Không chỉ có sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng mà ngói màu Romantic còn được thiết kế nhiều loại khác nhau phù hợp với kiến trúc của từng công trình, đảm bảo sự hiện đại và trẻ trung cho các ngôi nhà

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2019
Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2019

Năm học 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trên toàn quốc với 5 ngành đào tạo như sau:

    Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
    Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
    Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
    Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
    Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đặc biệt, năm 2019 thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào trường nếu đáp ứng được điều kiện sau đây sẽ được miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019: Điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán – Lý – Hóa) hoặc B00 (Toán – Hóa – Sinh) cho từng năm học lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên và xếp loại Hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đạt Khá trở lên.

Thí sinh có nhu cầu học tập tại Nhà Trường nhanh chóng hoàn thiện những giấy tờ cần thiết sau để có thể nhập học:

    Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
    Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
    Giấy khai sinh: 01 bản sao .
    4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
    2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
    Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
   
Có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Y dược, hiện Nhà trường đang là cơ sở học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng được nhiều thí sinh lựa chọn.

    Năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng có xét tuyển thí sinh ngoại tỉnh?

    Những đơn giản để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng trực tuyến    Thông tin chính xác về chỉ tiêu đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng năm 2019

Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội địa chỉ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội địa chỉ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng
Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo chất lượng đầu ra

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng thí sinh, hiện Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng ở 3 hệ gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Trong đó chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng vốn được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi đáp ứng được nhiều tiêu chí, bằng cấp có giá trị, cơ hội việc làm sau khi ra trường lớn, điều kiện tuyển sinh đơn giản. Là ngành học thuộc hệ thống y tế, ngành Điều dưỡng có chương trình học hấp dẫn và thú vị.  Những môn học luôn được chú trọng đến kiến thức thực tiễn ngay tại các phòng thực hành hiện đại với đầy đủ máy móc thiết bị. Nhằm giúp sinh viên được trang bị đủ chuyên môn để làm việc tại các vị trí công việc tốt sau khi ra trường.

Đặc biệt hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Điều dưỡng đang ngày một tăng cao tại các bệnh viện thành phố lớn, trung tâm y tế lên lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng được coi là một quyết định đúng đắn, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Tuy nhiên, để có thể nắm vững tay nghề cùng kỹ năng chuyên môn tốt thì bắt buộc thí sinh phải tìm được địa chỉ đào tạo tốt như Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT
Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trong thời gian 3 năm
 


Tuyen sinh duoc chinh quy 2019 Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn luôn đào tạo với mục tiêu sinh viên sau khi ra trường đều có chất lượng cao đáp ứng được các điều kiện khắt khe
Trường cao đẳng y hà nội Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo 'chui', TPO - Thuê địa điểm tuyển sinh, đào tạo chuyên ngành Dược, Điều dưỡng cho hàng chục học viên tại Hải Phòng từ năm 2017, nhưng đến nay Trường cao đẳng Y
Y dược hà nội Khoa học công nghệ y dược hiện đại bao gồm cả, Như vậy công việc cũng như cơ hội nghề nghiệp của các dược sĩ rất đa dạng chứ không chỉ bó hẹp trong không gian quầy thuốc như mọi người vẫn thường

- Phone: +84-908-744-256