Các dịch vụ:

* Dây điện thoại 20 đôi, 20x2x0.5, 20P-0.5: 024.66 73 43 83 - 0974 002 002


Trường cao đẳng y hà nội

Kì thi THPT 2019 sắp tới, tính đến thời điểm hiện tại, rất nhiều sĩ tử đã và đang chuẩn bị làm hồ sơ đăng kí nguyện vọng các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Để tránh sai sót trong quá trình làm hồ sơ của thí sinh, thí sinh cần biết chính xác thông tin mã ngành, mã trường của các trường. Bởi vậy việc xác định đầy đủ và chính xác nhất mã trường, mã ngành là điều cực kì cần thiết.

Để trả lời câu hỏi của thí sinh về “Mã trường Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2019”, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn qua bài viết sau đây.
Mã trường Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2019 là gì?

Hiện tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã thông báo tuyển sinh cao đẳng chính quy năm 2019 trên toàn quốc với thời gian đào tạo 3 năm. Cu thể:

Mã Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội: CYZ

Nhà trường, tuyển sinh 5 mã ngành bao gồm:

 Điều dưỡng (6720501)
 Hộ sinh (6720502)
 Kỹ thuật xét nghiệm y học (6720306)
 Kỹ thuật hình ảnh y học (6720305)
 Dược (6720401)
 
 Với tổng cộng 1550 chỉ tiêu.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia 2019 và xét tuyển theo học bạ THPT lớp 12. Điểm xét tuyển vào là tổng điểm 3 bài thi/môn thi của tổ hợp môn xét tuyển (Toán-Hóa-Sinh/ Toán-Lý-Hóa/ Văn-Toán-Ngoại ngữ) vào từng ngành theo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019, không nhân hệ số, cộng với điểm UT, đối tượng, khu vực.


Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2019

Ngoài những thông tin về mã trường, mã ngành, thí sinh có nguyện vọng theo học tại bất kì một trường Cao đẳng Y Dược nào, cũng cần phải hoàn thiện chính xác được những giấy tờ trong bộ hồ sơ đăng kí học theo quy định. Theo đó, hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Y tế Hà Nội trong năm 2019 đúng quy định cụ thể như sau:

Hồ sơ xét tuyển áp dụng với thí sinh xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2019

    Phiếu đăng ký xét tuyển ghi rõ đợt xét tuyển;
    Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh TN năm 2019;
    Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (có các tổ hợp môn đăng ký xét tuyển)
    Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);
    01 phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển áp dụng với thí sinh xét tuyển theo học bạ THPT

    Phiếu đăng ký xét tuyển;
    Học bạ THPT, bằng tốt nghiệp hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh TN năm 2019 (bản công chứng);
    Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);
    01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể nộp trực hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiênvề địa chỉ trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Trên đây là những thông tin về mã trường, mã ngành của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội mà ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đề cập đến bạn đọc và đặc biệt là các thí sinh chuẩn bị tham gia kỳ thi THQG năm 2019.

Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo 'chui' tại Hải Phòng

TPO - Thuê địa điểm tuyển sinh, đào tạo chuyên ngành Dược, Điều dưỡng cho hàng chục học viên tại Hải Phòng từ năm 2017, nhưng đến nay Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội vẫn chưa  cấp phép đào tạo.

Cáp điện thoại 20 đôi, 20x2x0.5, 20P-0.5


Chủng loại: Cáp điện thoại 20 đôi ngoài trời có dây treo chịu lực, trong nhà, Cáp (dây) điện thoại 20 đôi luồn cống, luồn ống, chôn ngầm. Cáp thông tin kim loại luồn cống bọc cách điện bằng PE đặc mã hoá theo mầu có nhồi dầu chống ẩm có màn che tĩnh điện. Cáp điện thoại 20 đôi - 20x2x0,5 - 20P 0,5 - SINO có chức năng siêu bền, sản phẩm cấp, cung cấp băng thông vô hạn tránh nghẽn mạch.


Thông tin từ cơ quan chức năng Hải Phòng hôm nay 7/5 cho biết, qua tổ chức kiểm tra tại Trường Cao đẳng nghề Duyên Hải (số 156/109 đường Trường Chinh) Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hải Phòng phát hiện Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội (trụ sở Bắc Ninh) thuê địa điểm tại đây để tuyển sinh, mở lớp đào tạo chuyên ngành Dược, Điều dưỡng mà chưa được cấp phép đào tạo.

Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo “chui” tại Hải Phòng - ảnh 1 Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo “chui” tại Hải Phòng.

Cụ thể, trường cao đẳng Y Dược Hà Nội đã lập hợp đồng (ký ngày 28/6/2016 với thời hạn đến năm 2022) thuê hệ thống phòng học lý thuyết gồm 6 phòng và 4 phòng thực hành của Trường cao đẳng Nghề Duyên hải.

Theo đó, hiện có hàng chục học viên hầu hết là những người đang làm việc tại một số bệnh viện trên địa bàn Hải Phòng, đang theo học để hoàn thiện bằng cấp, đáp ứng quy định mới của ngành y tế.

Tại thời điểm kiểm tra, tại trường có hai lớp đang giảng dạy gồm lớp Dược K17D7 (16 sinh viên) đang học lý thuyết modul Kiểm nghiệm và lớp Dược K18D10 (14 sinh viên) đang thi thực hành.

Ngoài ra, lực lượng chức năng ghi nhận năng lực của trường tại thời điểm kiểm tra có 63 giáo viên (không có hồ sơ lưu trữ tại Hải Phòng) và hai chương trình đào tạo chi tiết về nghề Dược và Điều dưỡng. Bên cạnh đó, các trang thiết bị đào tạo (thiết bị, dụng cụ ngành Dược và Điều dưỡng) tại trường hiện chưa đáp ứng đủ danh mục thiết bị tối thiểu theo quy định.

Trong biên bản kiểm tra của Sở, phía trường cao đẳng Y Dược Hà Nội khai báo đã chính thức tổ chức tuyển sinh, đào tạo sinh viên trên địa bàn Hải Phòng từ năm 2017 trong đó: năm 2017, tuyển sinh được 31 sinh viên ngành Dược và Điều dưỡng; năm 2018, tuyển sinh được 25 sinh viên ngành Dược.

Về kết quả đào tạo, năm 2017, trường đào tạo một lớp ngành Dược K17D7 với 19 sinh viên; năm 2018, đào tạo 2 lớp với tổng số 44 sinh viên ngành Dược (đã bao gồm một lớp 19 sinh viên của năm 2017). Năm 2019, trường đang đào tạo 2 lớp với tổng số 37 sinh viên ngành Dược.

Cũng theo biên bản, trường này đã gửi hồ sơ đăng ký bổ sung động giáo dục nghề nghiệp ngày 25/3/2019 tới Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp để đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp tại địa điểm đào tạo số 156/109 Trường Chinh, quận Kiến An, Hải Phòng. Tuy nhiên hiện tại hồ sơ vẫn chưa được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phê duyệt.

Cáp điện thoại 20 đôi, 20x2x0.5, 20P-0.5

Thông tin từ Sở Y tế Hải Phòng cho biết, qua nắm bắt tình thì hình trường này đã tuyển sinh, đào tạo tại Hải Phòng từ lâu, có khóa học xong đã ra trường. Bên cạnh đó, số học viên chuyên ngành Dược và Điều dưỡng mà Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội báo cáo là chưa chuẩn.

Hiện, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP. Hải Phòng  đang tập trung rà soát các báo cáo của trường để đưa ra mức xử phạt hành chính phù hợ

 Trường Cao đẳng Y Hà Nội xét tuyển học bạ THPT

Xét học bạ THPT vào Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Hà Nội năm nay tuyển sinh như thế nào? Học phí và thời gian đào tạo là bao lâu? Môi trường học ập thế nào? Cách chuẩn bị hồ sơ xét tuyển thế nào? Đây là những câu hỏi hay gặp nhất khi gặp các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu thông tin về trường để gửi gắm con em minh theo học. Xettuyendaihoc sẽ tìm hiểu giúp những thắc mắc cũng như những câu hỏi ở trên qua bài viết này để các bậc phụ huynh và các em học sinh tham khảo.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội năm nay tuyển sinh như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Hà Nội xây dựng và phát triển trong đào tạo ngành Y Dược, đã và đang tạo dựng cho mình uy tín nhất định trong ngành, với nhiều đổi mới vào năm nay nhà trường đã thay đổi và cải tiến nhiều về các thiết bị cơ sở học tập cũng như thực hành, phục vụ tốt nhất cho việc học tập cũng như rèn luyện của các sinh viên.

Năm nay nhà trường triển khai thực hiện tuyển sinh với đào tạo các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…các hệ đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 các ngành học, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn thí sinh đang trên con đường lựa chọn trường học cho mình với niềm yêu thích ngành y dược.

 Bên cạnh đó, Nhà Trường còn có nhiều mối liên hệ với nhiều trung tâm tuyển dụng việc làm, sẽ giúp đỡ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường, tìm công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

Học phí và thời gian đào tạo là bao lâu?

Với nhiều ưu điểm của mình về cơ sở đào tạo cũng như chất lượng đào tạo, Cao đẳng Y Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với thời gian học tập hệ chính quy là 36 tháng đối với các thí sinh học hệ Cao đẳng Dược chính quy. Thời gian đủ để các bạn sinh viên được học tập, rèn luyện và tiếp thu những lượng kiến thức chuyên ngành cần thiết cho hệ học của mình.


Y dược hà nội Khoa học công nghệ y dược hiện đại bao gồm cả, Như vậy công việc cũng như cơ hội nghề nghiệp của các dược sĩ rất đa dạng chứ không chỉ bó hẹp trong không gian quầy thuốc như mọi người vẫn thường

- Phone: +84-908-744-256